HỌP MẶT, CHĂM LO TẾT CHO CNLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT BÍNH THÂN 2016
Mỗi dịp Tết đến xuân về, như đã trở thành nghĩa cử cao đẹp, tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, việc quan tâm, giúp đỡ người những công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một nhiệm vụ, việc làm có ý nghĩa sâu sắc của công ty TNHH Xây dựng Môi Trường xanh.

           Sáng nay 02/02/2016, Ban Giám đốc phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức họp mặt và tặng quà cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của công ty nhân dịp Tết Bính Thân  2016. Tham dự buổi họp mặt có: Hội đồng thành viên, Bí thư chi bộ, Ban Giám đốc công ty , Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở, bí thư Đoàn thanh niên và các phòng ban nghiệp vụ của toàn công ty.

          Tại buổi họp mặt, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên công nhân lao động, chúc toàn thể người lao động vui đón Tết Nguyên Đán 2016 an khang thịnh vượng, tiếp tục vươn lên trong lao động sản xuất, đoàn kết cùng xây dựng công ty ngày càng phát triển.

          Nhân dịp này, lãnh đạo công ty đã trao 17 phần quà cho các hộ gia đình là công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các đội sản xuất trong toàn công ty.

          Buổi họp mặt  diễn ra trong không khí đầm ấm, tình cảm và tràn đầy xúc động, chan chứa tình người. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty với các  gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo Tết đến với mọi nhà, mọi người với phương châm "Đoàn kết, vui tươi, an toàn, tiết kiệm".Bài và ảnh : Minh Hoạt

Các tin khác
 • PHÂN BIỆT CÁC LOÀI TRONG HỌ CHIẾC

  Để phân biệt một cách chính xác có thể dựa vào hoa và quả của từng chủng loại. Họ Chiếc (Lecythidaceae) có những cây ra chùm hoa thòng dài nở rất đẹp, đa số là cây hoang dại. Ở Việt Nam họ Chiếc có khoảng 20 loài.

 • LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG XANH

  .

 • HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH (03/10/2006 – 03/10/2016)

  Ngày 21/8/2016, lúc 07g00, tại sân Tennis – Hồ bơi Tanimex - Khu Công nghiệp Tân Bình, Công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh đã tổ chức khai mạc Hội thao Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (03/10/2006 – 03/10/2016),

 • GIAO LƯU TRAO ĐỔI CÔNG TÁC GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ NÔNG LÂM NAM BỘ

  Phúc đáp lời mời của lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề công nghệ và Nông lâm Nam bộ, ngày 14/5/2016 Ban lãnh đạo Công ty và một số cán bộ chủ chốt của Công ty TNHH Xây dựng Môi trường Xanh đã đến tham dự buổi giao lưu trao đổi công tác giảng dạy và học trong thời gian 02 đơn vị đã hợp tác.

 • CHI BỘ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

  Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.Với ý nghĩa đó, Được sự đồng ý của Đảng ủy Quận Bình Tân , sự giúp đỡ của Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Dương Kim Chung đã được kết nạp vào ĐCSVN

 • HỌP MẶT TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2015

  Sáng ngày 30/01/2016 công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2015 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016.

 • HỌP MẶT TÂN NIÊN 2014

  Lúc 9 giờ ngày 06/02/2014 tại Văn phòng Công ty TNHH XD Môi Trường Xanh Giám Đốc tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu cùng cán bộ công nhân viên mừng Tân niên Giáp Ngọ 2014. Buổi họp mặt có Hội Đồng Thành Viên, Ban Giám đốc công ty , các trưởng, phó phòng ban nghiệp vụ, và toàn thể cán bộ nhân viên thuộc khối văn phòng công ty. Thay mặt Hội Đồng Thành Viên và Ban Giám đốc công ty, ông

 • LỄ MÍT TINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 2014

  Một trong những tiêu chí của Thông điệp xanh mà Công Ty TNHH XD Môi Trường Xanh đã đề ra đó là: Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống trong cộng đồng và mang lại cho xã hội môi trường sống trong lành, tốt đẹp hơn. Công Ty đã luôn nỗ lực để thực hiện và lan truyền tinh thần của Thông điệp xanh ấy đến tất cả các thành viên trong Công ty nói riêng và cộng đồng nói chung.