HỌP MẶT TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2015
Sáng ngày 30/01/2016 công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2015 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016.

          Đến dự Hội nghị có các nhà cung ứng vật tư, khách hàng, lãnh đạo công ty cùng trên 100  cán bộ công nhân viên lao động đại diện cho trên 400CBCNV toàn công ty.  

          Thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Vũ Văn Cương,  Chủ tịch HĐQT - Giám đốc đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2015 và những định hướng kế hoạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016; với nhiều khó khăn thử thách trong năm 2015,  công ty đã vượt qua 2015 đạt được kết quả đáng ghi nhận, các chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 đều đạt.

          Giám đốc Vũ Văn Cương đã đánh giá cao tinh thần lao động của toàn thể CBCNV lao động đã góp phần tạo nên những thành quả đạt được của công ty năm 2015 trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn; chúc cho công ty sang năm 2016 đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

          Tại Hội nghị tổng kết, Giám đốc công ty đã biểu dương và trao tặng giấy khen cho 9 tập thể  và 32 cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất Năm 2015.

Bài - Ảnh : Minh Hoạt - Quốc Tuấn

Các tin khác
 • PHÂN BIỆT CÁC LOÀI TRONG HỌ CHIẾC

  Để phân biệt một cách chính xác có thể dựa vào hoa và quả của từng chủng loại. Họ Chiếc (Lecythidaceae) có những cây ra chùm hoa thòng dài nở rất đẹp, đa số là cây hoang dại. Ở Việt Nam họ Chiếc có khoảng 20 loài.

 • LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG XANH

  .

 • HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH (03/10/2006 – 03/10/2016)

  Ngày 21/8/2016, lúc 07g00, tại sân Tennis – Hồ bơi Tanimex - Khu Công nghiệp Tân Bình, Công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh đã tổ chức khai mạc Hội thao Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (03/10/2006 – 03/10/2016),

 • GIAO LƯU TRAO ĐỔI CÔNG TÁC GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ NÔNG LÂM NAM BỘ

  Phúc đáp lời mời của lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề công nghệ và Nông lâm Nam bộ, ngày 14/5/2016 Ban lãnh đạo Công ty và một số cán bộ chủ chốt của Công ty TNHH Xây dựng Môi trường Xanh đã đến tham dự buổi giao lưu trao đổi công tác giảng dạy và học trong thời gian 02 đơn vị đã hợp tác.

 • CHI BỘ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

  Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.Với ý nghĩa đó, Được sự đồng ý của Đảng ủy Quận Bình Tân , sự giúp đỡ của Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Dương Kim Chung đã được kết nạp vào ĐCSVN

 • HỌP MẶT, CHĂM LO TẾT CHO CNLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT BÍNH THÂN 2016

  Mỗi dịp Tết đến xuân về, như đã trở thành nghĩa cử cao đẹp, tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, việc quan tâm, giúp đỡ người những công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một nhiệm vụ, việc làm có ý nghĩa sâu sắc của công ty TNHH Xây dựng Môi Trường xanh.

 • HỌP MẶT TÂN NIÊN 2014

  Lúc 9 giờ ngày 06/02/2014 tại Văn phòng Công ty TNHH XD Môi Trường Xanh Giám Đốc tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu cùng cán bộ công nhân viên mừng Tân niên Giáp Ngọ 2014. Buổi họp mặt có Hội Đồng Thành Viên, Ban Giám đốc công ty , các trưởng, phó phòng ban nghiệp vụ, và toàn thể cán bộ nhân viên thuộc khối văn phòng công ty. Thay mặt Hội Đồng Thành Viên và Ban Giám đốc công ty, ông

 • LỄ MÍT TINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 2014

  Một trong những tiêu chí của Thông điệp xanh mà Công Ty TNHH XD Môi Trường Xanh đã đề ra đó là: Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống trong cộng đồng và mang lại cho xã hội môi trường sống trong lành, tốt đẹp hơn. Công Ty đã luôn nỗ lực để thực hiện và lan truyền tinh thần của Thông điệp xanh ấy đến tất cả các thành viên trong Công ty nói riêng và cộng đồng nói chung.