CHI ĐOÀN THANH NIÊN CTY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANHTỔ CHỨC CHUYẾN ĐI VỀ NGUỒN VÀ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI
Nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNSC Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Được sự đồng thuận và tạo điều kiện về tinh thần, vật chất của Ban Thường vụ Quận Đoàn Bình Tân, của Chi bộ cơ sở và của Ban Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh, Chi đoàn Thanh niên Công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh đã tổ chức chuyến đi về nguồn và tổ chức Lễ Kết nạp 11 ĐNTV mới

Nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNSC Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Được sự đồng thuận và tạo điều kiện về tinh thần, vật chất của Ban Thường vụ Quận Đoàn Bình Tân, của Chi bộ cơ sở và của Ban Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh, Chi đoàn Thanh niên Công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh đã tổ chức chuyến đi về nguồn và tổ chức Lễ Kết nạp 11 đoàn viên Thanh niên mới vào Đoàn tại Chiến Khu Rừng Sát – Cần Giờ.

 

Tham dự với Chi đoàn trong chuyến đi có đồng chí Trần Thị Mỵ - Bí Thư Chi bộ của Công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh và đồng chí  Nông Minh Thái - cán bộ Quận Đoàn Bình Tân, cùng với 20 đoàn viên Thanh niên và một số khách mời.

 

 Chiến khu Rừng Sát – Cần Giờ là địa danh gắn liền với các chiến sĩ đặc công Đoàn 10 anh hùng, là căn cứ nổi, sát nách Sai Gòn – Gia Định về hướng Đông Nam, nơi có con sông Lòng Tàu, là nơi để tiến công vào kho tàng, bến cảng, cơ quan đầu não của bộ máy chiến tranh Mỹ và chính quyền Saigon thời ấy. Đây là buổi sinh hoạt học tập tìm hiểu lịch sữ Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ rất ý nghĩa và bổ ích cho Đoàn viên Thanh niên.

 

Chi đoàn cũng đã tổ chức kết nạp 11 đoàn viên thanh niên mới tại Khu Di tích chiến khu Rừng Sát ngay Ngày KN 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2017) là một dấu ấn khó quên đối với 11 đoàn viên thanh niên mới và cả đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Một số hình ảnh của chuyến Về Nguồn

Các tin khác