LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG XANH
.

      Ngày 30/09/2016, Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Xanh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (03/10/2006 – 03/10/2016) tại Trung tâm Hội nghị 272. Đến dự có trên 400 đại biểu gồm ( khách mời và CB.CNV của Công ty).

Đây là một sự kiện trọng đại không chỉ với Công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa với mỗi thành viên Công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của Công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “Gia đình thứ hai” này.

           Kể từ khi được thành lập vào ngày  03 tháng 10 năm 2006, theo dòng chảy thời gian, Công ty Môi Trường Xanh đã trải qua 10 năm  một chặng đường không dài và cũng không ngắn để phát triển với nhiều thay đổi. Vào buổi đầu được thành lập, với không ít khó khăn, thách thức. Ngày hôm nay, Môi Trường Xanh đã tạo được nền tảng đầu tiên cho mình, mở rộng quy mô và nâng cao năng lực của chính mình.
          Trong suốt 10 năm qua, mỗi thành viên Công ty đã phải đấu tranh với những khó khăn, phấn đấu vươn lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Đối với mỗi Công ty 10 năm đầu mới thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Mười năm cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi, trưởng thành của Môi Trường Xanh, có được điều này chính là nhờ sự đoàn kết, cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ, công nhân viên và quan trọng hơn tất cả, là chúng tôi có được sự tin tưởng, hợp tác giúp đỡ của các Chủ đầu tư, đối tác, các khách hàng, đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian 10 năm qua. 

         

Văn Nghệ chào mừng.Phát biểu khai mạc của Ông Vũ Văn Cương CT HĐTV Công ty.Khách mời tham dự lễ 10 năm thành lập Công ty.


 
Phát biểu của TS Nhà giáo ưu tú, Trần Đăng Bổng -  Hiệu trưởng – Trường CĐ Nghề Công nghệ  Nông lâm Nam BộPhát biểu của Ông Walton Mark David
 Giám đốc Cty TNHH Đèn Xanh.Ông Lê Anh Tuấn đại diện LĐLĐ TP. HCM trao bằng khen cho tập thể và cá nhân của Cty TNHH XD Môi Trường Xanh, nhân kỷ niêm 10 năm thành lập
Ông Vũ Văn Cương trao tặng kỷ niệm chương cho các cán bộ và nhân viên xuất sắc của Công ty.


Các tin khác
 • test

  test

 • PHÂN BIỆT CÁC LOÀI TRONG HỌ CHIẾC

  Để phân biệt một cách chính xác có thể dựa vào hoa và quả của từng chủng loại. Họ Chiếc (Lecythidaceae) có những cây ra chùm hoa thòng dài nở rất đẹp, đa số là cây hoang dại. Ở Việt Nam họ Chiếc có khoảng 20 loài.

 • HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH (03/10/2006 – 03/10/2016)

  Ngày 21/8/2016, lúc 07g00, tại sân Tennis – Hồ bơi Tanimex - Khu Công nghiệp Tân Bình, Công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh đã tổ chức khai mạc Hội thao Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (03/10/2006 – 03/10/2016),

 • GIAO LƯU TRAO ĐỔI CÔNG TÁC GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ NÔNG LÂM NAM BỘ

  Phúc đáp lời mời của lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề công nghệ và Nông lâm Nam bộ, ngày 14/5/2016 Ban lãnh đạo Công ty và một số cán bộ chủ chốt của Công ty TNHH Xây dựng Môi trường Xanh đã đến tham dự buổi giao lưu trao đổi công tác giảng dạy và học trong thời gian 02 đơn vị đã hợp tác.

 • CHI BỘ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

  Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.Với ý nghĩa đó, Được sự đồng ý của Đảng ủy Quận Bình Tân , sự giúp đỡ của Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Dương Kim Chung đã được kết nạp vào ĐCSVN

 • HỌP MẶT, CHĂM LO TẾT CHO CNLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT BÍNH THÂN 2016

  Mỗi dịp Tết đến xuân về, như đã trở thành nghĩa cử cao đẹp, tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, việc quan tâm, giúp đỡ người những công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một nhiệm vụ, việc làm có ý nghĩa sâu sắc của công ty TNHH Xây dựng Môi Trường xanh.

 • HỌP MẶT TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2015

  Sáng ngày 30/01/2016 công ty TNHH Xây dựng Môi Trường Xanh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2015 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016.

 • HỌP MẶT TÂN NIÊN 2014

  Lúc 9 giờ ngày 06/02/2014 tại Văn phòng Công ty TNHH XD Môi Trường Xanh Giám Đốc tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu cùng cán bộ công nhân viên mừng Tân niên Giáp Ngọ 2014. Buổi họp mặt có Hội Đồng Thành Viên, Ban Giám đốc công ty , các trưởng, phó phòng ban nghiệp vụ, và toàn thể cán bộ nhân viên thuộc khối văn phòng công ty. Thay mặt Hội Đồng Thành Viên và Ban Giám đốc công ty, ông